ฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลและนวัตกรรมดิจิทัล คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Division of Digital Innovation and Data Analytics, Faculty of Medicine, Prince of Songkla University
News & Stories
ข่าวสารจากหน่วยงาน

May 31, 2022

แนะนำระบบการขอข้อมูลวิจัย และ DSC/AHA สาขาวิชาต่างๆ คณะแพทยศาสตร์